Reviews

ดูหนัง joker

Joker หนังฟอร์มใหญ่น่าดูอีกเรื่อง

JOKER หนังฟอร์มใหญ่น่าดูอีกเรื่อง ดูหนังน่าดู joker ลองจินตนาการดูว่าหากคุณเป็นคนธรรมดาคนนึง ที่ต้องทนทำงานหนัก แลกกับรายได้ที่ไม่พอยาไส้ และได้แต่หวังว่าสักวันจะได้เดินตามความฝันอันเลือนลาง แถมยังต้องทนกับคำดูถูก เหยียดยามอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ทั้งจากเพื่อน ครอบครัว และสังคม คุณคิดว่าคุณจะสามารถทนกับสภาวะแวดล้อมแบบนั้นไปได้สักกี่วัน?? เช่นเดียวกับ Joker หรือ Arthur Fleck ชายหนุ่มผู้ที่ไร้ซึ่งตัวตนในสังคม รับงานใส่ชุดตัวตลกยืนถือป้ายเซ้งร้านที่ไม่มีแม้แต่ใครสักคนที่จะสังเกตเห็น มิหนำซ้ำยังต้องทนอยู่กับโรคประจำตัว ‘Pseudobulbar Affect’ โรคที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์หัวเราะ… Read More »Joker หนังฟอร์มใหญ่น่าดูอีกเรื่อง

ดูหนัง aquaman

Aquaman หนังบู๊น่าติดตามอีกเรื่อง

AQUAMAN หนังบู๊น่าติดตามอีกเรื่อง มาพบกันอีกครั้งกับการรีวิวหนังที่ห่างหายไปนาน วันนี้แอดมินได้โอกาศไปดูหนังรอบพิเศษมาก่อนใครซึ่งจะเข้าจริงๆในวันที่ 13 ครับแน่นอนว่าในเรื่องนี้เป็น Superhero จากทางค่าย DC เป็นหนังเรื่องเดียวในปีนี้จากทางค่ายนี้ครับAquaman เป็นตัวละครที่มีความน่าสนใจ พอสมควรปรากฎตัวในทั้ง BatVSup และก็ Justice League นั้นเอง หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับทางค่าย DC เป็นเรื่องที่มีสีสัน ความสนุกลงตัวในหลายๆอย่างเข้ามาครับ แตกต่างกับเรื่องอื่นๆก่อนหน้านี้ และ แนวแปลกใหม่ขึ้นมากกว่าทุกๆเรื่องที่ทำออกมาทั้ง 2… Read More »Aquaman หนังบู๊น่าติดตามอีกเรื่อง

ดูหนัง

The Penthouse – War in Life

The Penthouse – War in Life(펜트하우스)ประเภทซีรี่ย์ : ดราม่า / ทริลเลอร์จำนวนตอน : 16 ตอนออกอากาศช่อง : SBSเริ่มฉาย : 26 ตุลาคม 2563 – 5 มกราคม 2564 ไฮไลต์ วังวนแห่งความริษยา… Read More »The Penthouse – War in Life

รับสอนเลขโดยอาจารย์ดัง

รับสอนเลขประถมศึกษา กับอาจารย์ดัง

รับสอนเลขคณิตศาสตร์ประถมศึกษา กับอาจารย์ดังสนใจติดต่อทักสอบถามรายละเอียดได้ ที่นี่ รับสอนเลขคณิตศาสตร์ประถมศึกษา กับอาจารย์ดังสนใจติดต่อทักสอบถามรายละเอียดได้ ที่นี่ ขายหนังสือ แผ่นซีดี สอนทุกสูตรทุกขั้นตอนเข้าใจง่าย เรียนเองที่บ้านได้ แถมวีดีโอการสอนผ่าน youtube ทำไม่ได้สอบถามได้ (ราคา พิเศษ 199 บาทเท่านั้น) สนใจทักก่อนได้ก่อน (66) 02 2363738klang4561@gmail.com สาระการเรียนรู้ ป.4 ( เล่ม… Read More »รับสอนเลขประถมศึกษา กับอาจารย์ดัง

รีวิว SQUID GAME (2021) สควิดเกม

รีวิว Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย จาก Netflix ปังจริงไหม แค่ 4 ตอนแรกรู้เรื่อง!!

รีวิว SQUID GAME (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย จาก NETFLIX Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ชื่อของซีรีส์นี้ได้มาจากเกมของเกาหลีซึ่งที่เป็นที่นิยมในหมู่เด็ก ๆ โดย ฮวัง ดง-ฮย็อก ผู้สร้างได้แนวคิดมาจากการต่อสู้ทางเศรษฐกิจและความลำบากของเขาในช่วงวัยทำงาน และต้องการสะท้อนให้เห็นความเหลื่อมล้ำทางสังคมในเกาหลีใต้ รวมถึงการครอบงำโดยระบบทุนนิยม โดยฮวังได้เขียนบทเสร็จตั้งแต่ปี 2009 แต่เขาไม่สามารถหาบริษัทโปรดักชั่นที่จะสนับสนุนได้กระทั่งเน็ตฟลิกซ์ติดต่อมาในปี 2019 ซึ่งยังมีส่วนผลักดันในการขยายตลาดในต่างประเทศ… Read More »รีวิว Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย จาก Netflix ปังจริงไหม แค่ 4 ตอนแรกรู้เรื่อง!!

รีวิวซีรีย์ THE RED SLEEVE CUFF

รีวิวซีรีย์ย้อนยุค The Red Sleeve Cuff

รีวิวซีรีย์ THE RED SLEEVE CUFF ซีรีย์ The Red Sleeve Cuff เรื่องราวความรักระหว่าง กษัตริย์จองโจ หรือ อีซาน (รับบทโดย อีจุนโฮ) และ ซองด็อกอิม (รับบทโดย อีเซยอง) เธอได้เข้าไปพัวพันกับมกุฎราชกุมาร จนกระทั่งเขาตกหลุมรักเธอ เมื่อมกุฎราชกุมารกลายเป็นกษัตริย์จองโจ ต้องการให้ ซองด็อกอิม สตรีในราชสำนักที่พระองค์รักมาเป็นนางสนม แต่นางกลับปฏิเสธเพราะต้องการชีวิตที่เป็นอิสระ อย่างไรก็ตาม ซองด็อกอิม… Read More »รีวิวซีรีย์ย้อนยุค The Red Sleeve Cuff

ดูหนัง

รีวิวหนังน่าดู Black list

รีวิวหนังน่าดู BLACK LIST รีวิวหนังน่าดู BLACK LIST หนังเรื่องที่เขียนในบทความนี้ เป็นหนังแนวสืบสวนสอบสวนของคดีต่างๆ ที่ทำโดยหน่วยสืบราชการลับ FBI เหตุผลที่คนชอบดูหนังแนวกลยุทธ์ฉลาดๆวางแผนหรือ สายลับที่มีทักษะความสามารถที่มีไหวพริบ แหล่งข่าวแต่ละคดีได้มาจาก อาชญากรอัจฉริยะ เรดดิงตัน เจ้าพ่อที่อยู่เบื้องหลังของมหาอำนาจต่างๆ ในรัฐบาล คนที่เหมาะจะดูเรื่องนี้แนะนำ  สำหรับคนชอบหนังแนวสายลับ FBI,CIA,KGB หรือชื่นชอบละครที่พ่อเอกเป็นอาชญากรซีรีส์นี้ในปัจจุบันปี2020 มีทั้งหมด 7 ซีซั่น เรื่องราวแต่ละตอนถือว่าสนุกมากสำหรับคนที่ดูหนังแนวนี้อยู่แล้ว ส่วนมากจะสนุกตอนที่ต้องล้มรัฐบาลที่เป็นฝ่ายไม่ดีที่มีอำนาจสูง เรดสามารถหาช่องโหวของแหล่งข่าวกร่องที่เชื่อถือได้ในโลกใต้ดินของเขา(โลกของสายลับ) ชีวิตที่FBIช่วยในแต่ละคดีที่เรดให้… Read More »รีวิวหนังน่าดู Black list

รีวิวหนัง LAWLESS LAWYER

รีวิวหนัง lawless lawyer ทนายสายเดือด

รีวิวหนัง LAWLESS LAWYER ทนายสายเดือด รีวิวหนัง LAWLESS LAWYER ทนายสายเดือด ไม่ต้องอธิบายอะไรแล้วมั้ง ลีจุนกิกลับมาอีกครั้งกับบททนายความผู้ฝึกฝนการต่อสู้จนพ่วงตำแหน่งลูกพี่ของแกงค์มาเฟีย คนที่รวมคำว่า ‘นักกฎหมาย’ และ ‘อันธพาล’ เอาไว้ในหนึ่งเดียว การนำบุคลิกของคนสองกลุ่มที่แตกต่างกัน มาไว้ในคนเดียวกันทำให้ตัวละครที่อีจุนกิมารับบทในเรื่องนี้แตกต่างจากทนายทั่วไป เขารับบทเป็น บงซังพิล ทนายหัวรั้น หมัดหนัก เก่งการต่อสู้ ผู้ยึดหลัก รู้กฎหมาย เพื่อที่จะได้เอาชนะกฎหมาย… Read More »รีวิวหนัง lawless lawyer ทนายสายเดือด

รีวิวหนัง LAW SCHOOL

รีวิวหนัง LAW SCHOOL (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

รีวิวหนัง LAW SCHOOL (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย รีวิว law school สนุกไหม บอกเลยว่า มันส์ดีค่ะ ปมเยอะมาก ทุกตัวละครสำคัญหมด ดำเนินเรื่องสนุก ลุ้นไปพร้อมกับตัวละคร พล็อตพลิกไปมา แต่อ่านซับจนมึน จนแทบไม่ได้ดูหน้าคนเลยค่ะ ถึงกับต้องกดหยุดบ่อยมาก เพราะศัพท์ทางกฎหมายเค้าแน่นจริงๆ เนื้อเรื่องเข้มข้นดี เล่าถึงเรื่องราวบรรดาอาจารย์และนักเรียนในสถาบันด้านกฎหมายระดับท็อปของประเทศเกาหลีใต้ ม.ฮันกุก โดยมีตัวละครเด่นอย่าง คิมมยองมิน… Read More »รีวิวหนัง LAW SCHOOL (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

ดูหนัง VAGABOND

รีวิวหนัง vagabond (2019) เจาะแผนลับเครือข่ายนรก

รีวิวหนัง VAGABOND (2019) เจาะแผนลับเครือข่ายนรก รีวิว Vagabond ถามว่า สนุกไหม บอกเลยว่าเรื่องนี้ให้ 10/10 ไปเลย ไม่มีใครไม่พูดถึง ยกให้เป็นซีรีย์แอคชั่น สืบสวนแห่งปีเลย คือมันดีทุกอย่าง ลงตัวหมดตั้งแต่อีพีแรก เกาหลีเค้าทำซีรีย์ออกมาดีขนาดนี้ได้ยังไง โปรดักชั่นเกินล้าน พลอตก็พีค ลุ้นทุกตอน พีคมากกก เรื่องย่อ ประมาณว่า หลานชายพระเอกตายจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก ซึ่งพระเอกทราบว่ามีคนร้ายอยู่เบื้องหลัง… Read More »รีวิวหนัง vagabond (2019) เจาะแผนลับเครือข่ายนรก