รีวิวหนังแอคชั่น RED NOTICE

รีวิวหนังแอคชั่น RED NOTICE

รีวิวหนัง Red Notice Netflix ใครว่าภาพยนตร์ต่อสู้สูตรสำเร็จไม่สนุก เมื่อพูดถึงภาพยนต์สูตรสำเร็จทำให้หลายคนอาจจะรู้สึกอยากจะเบือนหน้าหนีเพราะมันช่างน่าเบื่อ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แถมยังไม่สามารถสร้างความสนุกสนานให้กับเราได้เหมือนกับการที่ภาพยนตร์เหล่านี้ออกมาเป็นครั้งแรกๆ แต่ความจริงแล้วการที่มันเป็นภาพยนตร์สูตรสำเร็จนั้นก็มีความดีของมันอยู่เช่นเดียวกันนั่นก็คือการรับชมง่าย เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ค่อนข้างที่จะมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ให้เราต้องพบเจอกับสิ่งที่เราไม่อยากจะพบบนจอภาพยนตร์ ไม่เพียงเท่านั้นหากเราชื่นชอบภาพยนตร์แนวใดแนวหนึ่งแล้วมีภาพยนตร์ออกมาในแนวเดียวกัน การเล่าเรื่องไขการให้เราได้รับชมมากๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากจะขอให้ทุกคนลองเปิดใจรับชมภาพยนตร์เรื่อง SAS: Red Notice ภาพยนตร์แอ๊คชั่นระทึกขวัญจากอังกฤษที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรจากการฉายในโรงภาพยนตร์แต่ปัจจุบันนี้เราสามารถหารับชมได้แล้วบน netflix ต้องยอมรับว่าในฐานะภาพยนตร์ฉายในโรงภาพยนตร์นั้นมันอาจจะยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรเนื่องจากค่อนข้างที่จะเป็นภาพยนตร์สูตรสำเร็จที่หลายคนไม่เปิดใจรับชม แต่ในฐานะของภาพยนตร์บน Application Streaming ถือว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการรับชมในช่วงที่กำลังว่าง

และไม่ต้องกังวลไปว่าการที่มันเป็นภาพยนตร์สูตรสำเร็จแล้วจะทำให้เรารู้สึกเบื่อหรือไม่สนุกสนานไปกับมันหรือไม่ รับรองเลยว่าตลอดการรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้คุณจะยังคงได้รับความสนุกสนานและความรุนระทึกเหมือนกับการรับชมภาพยนตร์แนวต่อสู้ทั่วไปไม่มีผิดเพี้ยน เพียงแต่มันอาจจะมีความสุขสำเร็จสไตล์อเมริกันมากๆ เท่านั้นเอง หากคุณเป็นคนชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้อยู่แล้วเราขอแนะนำให้ลองรับชมเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *